Beescs

Nhập hàng trực tiếp từ công ty, nhà máy tại Nhật Bản

Nếu bạn đang ở Nhật Bản hoặc có bạn bè, người thân ở Nhật Bản thì có thể trực tiếp lấy hàng từ Nhật Bản về Việt Nam kinh doanh. Với cách lấy hàng này, bạn có thể đi tìm mối lấy hàng từ nhà máy sản xuất trực tiếp hoặc từ các đơn vị phân phối tại Nhật Bản sau đó đặt hàng rồi thuê đơn vị vận chuyển hàng về Việt Nam.

Nhờ mua hộ, gom hàng giảm giá từ các website hoặc tại các store, các siêu thị Nhật Bản

Ngoài việc đi lấy hàng trực tiếp tại Nhật Bản, bạn có thể mua hàng trên các website của Nhật Bản để thuận tiện hơn cho việc lấy hàng. Tại Nhật Bản có rất nhiều website bán hàng nổi tiếng mà bạn có thể truy cập để tìm kiếm nguồn hàng kinh doanh ví dụ như hàng thời trang bạn có thể truy cập vào các website như Uniqlo (uniqlo.com/jp), Kanebo (kanebo-cosmetics.co.jp), Nissen (nissen.co.jp), Shiseido (shiseido.co.jp), ...

Lấy hàng từ các cửa hàng, đại lý buôn hàng Nhật Bản tại Việt Nam

Một cách lấy hàng nội địa Nhật Bản khác bạn có thể lựa chọn đó là lấy hàng qua các cửa hàng, đại lý bán buôn hàng Nhật Bản. Đây là các địa chỉ thường nhập hàng xách tay hoặc nhập hàng số lượng lớn theo đường biển, hoặc đường hàng không rồi phân phối lại cho các cửa hàng nhỏ lẻ. Cách lấy hàng Nhật Bản này khá phù hợp nếu bạn muốn kinh doanh hàng Nhật Bản online hoặc mới kinh doanh hàng Nhật Bản, không có nhiều vốn.

in News